TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

DANKO GROUP: Trao tặng xe cứu thương cho trung tâm y tế TP. Thái Nguyên

Nhằm chia sẻ những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, ngày 23/7/2021, Danko Group đã trao tặng 01 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế TP. Thái Nguyên.

Đại diện Tập đoàn Danko Group trao tặng xe cứu thương cho TT y tế TP. Thái Nguyên.
Đại diện Tập đoàn Danko Group trao tặng xe cứu thương cho TT y tế TP. Thái Nguyên.

Đây là món quà có ý nghĩa thể hiện tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Song song với hoạt động kinh doanh, Danko Group luôn quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Hy vọng rằng, với việc tài trợ xe cứu thương sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân nhất là công tác vận chuyển cấp cứu người bệnh.

Việc trao tặng xe cứu thương  cũng chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Danko Group đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Hà Đức Trịnh, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Thái Nguyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Tập đoàn. Khẳng định việc tài trợ xe cứu thương rất hữu ích trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, đặc biệt là việc vận chuyển, cấp cứu người bệnh. Chúng tôi sẽ sử dụng xe cứu thương một cách hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

VPVB
Nguồn: