TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

Những điểm vui chơi dành cho bé dịp Tết Nguyên đán 2020 tại Sài Gòn

BNEWS Dưới đây là một số điểm vui chơi gia đình có thể đưa bé đi chơi trong dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp tới tại Sài Gòn.

 

BNEWS Dưới đây là một số điểm vui chơi gia đình có thể đưa bé đi chơi trong dịp Tết Nguyên đán 2021 sắp tới tại Sài Gòn.

Tết Âm lịch sắp đến gần, đây là dịp để cha mẹ đưa các em nhỏ đi chơi, hòa mình với không khí Tết. Dịp Tết năm nay, các gia đình nên cẩn thận hơn khi cho các bạn nhỏ đi chơi ở những nơi công cộng do dịch COVID-19.

Các bạn nhỏ đều rất háo hức với ngày Tết, dưới đây là một số điểm vui chơi gia đình có thể đưa bé đi chơi trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới tại Sài Gòn.

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

 

Đường hoa Nguyễn Huệ. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

 

Nhắc đến địa điểm chơi tết nguyên đán 2021 tại Sài Gòn, bạn không thể nào bỏ qua con phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vào những ngày tết, không khí tại nơi đây tràn đầy sắc màu từ những bông hoa xinh tươi cùng tiếng vui đùa nhộn nhịp của hành khách.

Đây là địa điểm lý tưởng để các hộ gia đình, các cặp tình nhân cùng nhau đến đón giao thừa, chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Màn trình chiếu ánh sáng nghệ thuật 3D để chào đón khoảnh khắc giao mùa đã được chuẩn bị kỹ càng vào đêm giao thừa 2021.

2. Công viên Đầm Sen

 

Khu du lịch Đầm Sen, Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Khu du lịch Đầm Sen

 

Với 2 phân khu : Đầm Sen nước và Đầm Sen khô, cho bạn và bé nhiều sự lựa chọn.

Sau khi chơi vận đồng ở Đầm Sen khô chảy hết cả mồ hồi hãy sang Đầm Sen nước tận hưởng cảm giác sản khoái sưới làn nước mát lạnh cùng với nhiều trò chơi thú vị.

3. Suối Tiên

 

Bé vui chơi tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên. Ảnh: Suoitien

 

Không chỉ nhộn nhịp vào những ngày cuối tuần, vào dịp Tết tại nơi đây không khí vô cùng rộn ràng và nhộn nhịp.

Các lễ hội văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc với nhiều hoạt động, trò chơi dân gian được tổ chức tại Suối Tiên vào những ngày Tết.

Với những hoạt động này, trẻ nhỏ và cha mẹ sẽ có những phút giây vui chơi ấm áp bên nhau những ngày Tết.

4. KizCiti

 

KizCiti là điểm vui chơi ưa thích dành cho các bạn nhỏ. Ảnh: SECOIN

 

KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước.

Xây dựng dưới dạng mô phỏng một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi, là nơi trẻ được hóa thân thành người lớn để “lao động” và tham gia các hoạt động giáo trí hướng nghiệp, được trao quyền như một “công dân” thực thụ.

Đây là nơi để các bé vừa có thể vui chơi giải trí, vừa để cho thực hiện ước mơ lí tưởng của mình.

5. Phố ông đồ

 

Phố ông Đồ thu hút nhiều du khách đến tham quan, xin chữ và chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Phương Vy-TTXVN

 

Nếu cha mẹ muốn con trải nghiệm một cái tết vừa cổ truyền vừa hiện đại thì Phố ông đồ là lựa chọn không thể thiếu trong dịp Tết.

Năm nay, phố ông đồ Sài gòn được trang hoàng với 145 gốc mai vàng. Đi vào sâu bên trong sẽ có những cụm mai được trang trí với rất nhiều câu thư pháp chúc tết.

Ở vườn mai vô cực sẽ mô phỏng lại chợ tết trên sông, từ vườn mai có những chiếc thuyền chở đầy hoa và trái cây để các bạn trẻ cảm nhận được ngày tết ở Việt Nam, cùng nhiều góc nhìn thú vị khác.

Lễ hội Tết Việt tại đây sẽ được tổ chức trong 20 ngày (từ 27/1 đến hết 16/2, tức 15 tháng chạp đến hết mùng 5 tết).

Khi tham gia không gian lễ hội, mọi người sẽ được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay và vận động đeo khẩu trang.

>>>Những điểm vui chơi cho bé dịp Tết Nguyên Đán 2021 tại Hà Nội

Linh An (Tổng Hợp)
Nguồn: