TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 mới 'lột xác' nhờ Mansory

Mansory đã quá nổi tiếng với những màn "lột xác" ấn tượng cho nhiều mẫu xe quen thuộc, nhưng đối với Rolls-Royce Ghost Launch Edition 2021 mới, hãng điều chỉnh Đức đã chọn cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn.

"Qua tay" Mansory, Rolls-Royce Ghost thế hệ mới không quá khác biệt so với nguyên bản. Chiếc xe siêu sang được hoàn thiện trong màu sơn tối, các điểm nhấn màu vàng Gold và bộ mâm 22 inch V6 "hàng thửa.

                                                                             Rolls-Royce Ghost 2021 mới “lột xác nhẹ” nhờ Mansory.

Các nâng cấp ngoại thất đáng chú ý khác gồm cánh lưới gió đuôi bằng sợi carbon và thanh chống nắp ca-pô cũng làm bằng sợi carbon. Nhìn chung, tổng thể của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 đã được làm mới để trông "nam tính" và cứng cáp hơn.

Mansory Ghost được "lột xác" với cabin màu cam rực rỡ và một số chi tiết mới khác như vô lăng thể thao có logo của hãng độ ở phần trung tâm.  

Về mặt nội thất, chiếc Mansory Ghost được "lột xác" với cabin màu cam rực rỡ và một số chi tiết mới khác như vô lăng thể thao có logo của hãng độ ở phần trung tâm. Phần còn lại của nội thất vẫn được giữ nguyên như Rolls-Royce Ghost 2021 tiêu chuẩn.

    Mansory Ghost vẫn dùng động cơ V12 6.8L sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, giúp chiếc xe nặng 2.552 kg tăng tốc từ 0 - 96                                                                                            km/h chỉ trong 4,5 giây. 

Mansory là một hãng độ tập trung vào tính thẩm mỹ hơn là hiệu suất, vì vậy, không có bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào xảy đến với Ghost. Tuy nhiên, hãng độ Đức đã trang bị cho chiếc xe siêu sang hệ thống ống xả thể thao mới, với mục đích mang tới trải nghiệm lái phấn khích hơn cho xe.

Mansory Ghost vẫn dùng động cơ V12 6.8L sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, giúp chiếc xe nặng 2.552 kg tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 4,5 giây. Không rõ bản độ Ghost này có giá bao nhiêu nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn so với giá xe Rolls-Royce Ghost 2021 khởi điểm từ 332.500 USD (khoảng 7,6 tỷ đồng).

Thảo Nguyễn
Nguồn: